[eBook] Bán Kiếp Tiểu Tiên – oTích Thần – Full

[eBook] Bán Kiếp Tiểu Tiên – oTích Thần – Full
1 Điểm ( 1 Đánh giá )

BÁN KIẾP TIỂU TIÊN

Tác giả: oTích Thần

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Nguồn: tamvunguyetlau

Tình trạng: Full

Tóm Tắt nội dung truyện

Tóm Tắt nội dung truyện

Chị Tề Hoan là cái tên nhân vật chính trong truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên của chúng ta xuyên qua rơi thẳng vào nhà họ Tống, mà cái nhà họ Tống này ‘do ăn ở’ nên buổi tối thường xuyên nhìn thấy ma tại căn nhà nhỏ ở biệt viện phía sau, còn thấy cả bóng trắng toát bên bờ giếng. Thấy thế gia chủ nhà họ Tống mời thầy tu về để trừ ma, mời mấy thấy về đều không có kết quả, cuối cùng mời một đạo sĩ ở phái Thanh Vân đến trừ tà. Lão đạo sĩ này chính là một tu chân giả pháp lực cao cường  là thiên tài trong thiên tài, quá trình tu đạo biến thái tăng lên vùn vụt.

Nàng bước chân đến đâu chó ngừng kêu, gà ngừng gáy, thậm chí linh thú cũng bị sợ run cầm cập.  Lão được mời đến để trừ tà, nào ngờ, đêm xuống, đang chuẩn bị bắt ma thì bỗng thấy một bóng trắng xuất hiện bên bờ giếng, nên xông đến…Tề Hoan được lão đạo sĩ năn nỉ làm đồ đệ của lão để nàng ỉm đi cái vụ này.

Bí kíp không đầy đủ nên lão sư phụ của nàng ‘xui’ nàng vào yêu tộc trộm phần hai. Chậc chậc đến yêu tộc thì sao? Thủ đoạn vô biên nàng đã câu dẫn được hắn một mỹ nam tu ma rất soái, tài giỏi và dĩ nhiên sủng ái chị nữ chính vô cùng, chỉ là anh mắc bệnh chung của mấy bạn soái ca là cực kỳ hay ghen mà ghen thì bá đạo không ai sánh bằng!

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Bán Kiếp Tiểu Tiên – oTích Thần – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 2,288 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn