[eBook] Chạng Vạng (Twilight) – Stephenie Meyer – Full

[eBook] Chạng Vạng (Twilight) – Stephenie Meyer – Full
5 Điểm ( 1 Đánh giá )

CHẠNG VẠNG – TWILIGHT

  • Thể Loại: Tiểu Thuyết
  • Nhóm Dịch: Đang Update
  • Trạng Thái: Truyện Full
  • Tác Giả: Stephenie Meyer
Tóm Tắt nội dung truyện

Chạng Vạng (tên gốc là Twilight) là bộ tiểu thuyết bốn tập (Chạng Vạng, Trăng Non, Nhật Thực, Hừng Đông) của nhà văn MĩStephenie Meyer, xoay quanh cuộc sống của Isabella “Bella” Swan, một thiếu nữ vừa chuyển tới Forks, Washington, và rẽ ngoặt cuộc đời khi sa vào tình yêu với Edward Cullen – một ma cà rồng.

Bộ truyện được kể theo ngôi thứ nhất, điểm nhìn của Bella ngoại trừ trong Eclipse có một phần kể theo lời Jacob Black. Midnight Sun, nếu được xuất bản, sẽ kể lại tập 1 theo điểm nhìn của Edward Cullen.

Chạng vạng là bộ tiểu thuyết thịnh hành trong giới trẻ, đã bán hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới  được dịch ra hơn 37 ngôn ngữ toàn cầu. Bốn cuốn Chạng vạng là những sách bán chạy nhất năm 2008 trong danh sách Best-seller của USA Today.

Bella Swan chuyển từ Phoenix, Arizona tới Forks, Washington để mẹ cô, Renée chuyển tới chỗ dượng Phil, một cầu thủ bóng chày tầm trung. Sau khi đến Forks, Bella để ý tới chàng trai quyến rũ, bí ẩn Edward Cullen. Sau rồi cô khám phá ra chàng là thành viên của một gia đình ma cà rồng uống máu động vật thay cho máu người. Edward và Bella yêu nhau, nhưng James, một ma cà rồng tàn bạo, ham muốn được uống máu Bella. Edward và nhà Cullens bảo vệ Bella. Cô trốn tới Phoenix, Arizona, rồi chạm trán với James và suýt bị hắn giết. Cô bị thương nặng, nhưng Edward cứu cô và cùng trở về Forks.

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Chạng Vạng (Twilight) – Stephenie Meyer – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 1,438 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn