[eBook] Em Chỉ Là Cô Gái Làm Văn Được 7 Điểm – Mai Hoa – Full

Đánh giá ebook

EM CHỈ LÀ CÔ GÁI LÀM VĂN ĐƯỢC 7 ĐIỂM

Tác giả: Mai Hoa
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Tình trạng: Đang cập nhật

Tóm Tắt nội dung truyện

Em Chỉ Là Cô Gái Làm Văn Được 7 Điểm thuộc thể loại truyện teen nói về cô Tiểu Oanh Oanh …….. người con gái hậu đậu vụng về nhất mà anh từng biết.

Cô không xinh đẹp cũng không đoan trang thùy mị mà ngược lại hoàn toàn …. ấy vậy mà lại có thể lọt vào mắt xanh của Hàn Thiên anh …. điều này khiến không ít các mĩ nữ sinh lòng ghen ghét không phục.

Tiểu Oanh Oanh tính tình ngang bướng không chịu nổi sự đả kích quá lớn khi mà bị Hàn Thiên tối ngày làm phiền … còn bị đám người ăn không ngồi dồi nói xấu sau lưng ….. cô liền ra tay đánh người.

Quả thực mà nói Tiểu Oanh Oanh đối với họ mà nói là 1 đối thủ đáng gờm không giống những tiểu cô nương mà đã từng yêu anh ….. yểu điệu thục nữ, ngoan hiền nết na … thì chỉ cần dọa vài câu đã bỏ dẹp mà chạy bán sống bán chết … nhưng ngược lại nếu dùng thủ đoạn với cô e rằng gậy ông đập lưng ông mất.

Nói đi cũng phải nói lại ……Hàn Thiên anh có gì không tốt … nói đến đại thiếu gia Hàn Thiên thì ắt hẳn cả Việt Nam … à không cả thế giới đều biết …….. tài sản đếm cả đời không hết, tướng mạo thì thuộc vào dạng quý hiếm …. đẹp trai không cần dao kéo ….. vậy mà Tiểu Oanh Oanh cô lại không thèm ….

Nói đến Oanh Oanh là thấy bực mình … dung mạo bình thường đến tầm thường mà có thể khiến Hàn Thiên anh khốn đốn, mệt mỏi.

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] – Em Chỉ Là Cô Gái Làm Văn Được 7 Điểm – Mai Hoa – Fullcó thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 66 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn