[eBook] Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ – Full

[eBook] Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ – Full
4 Điểm ( 4 Đánh giá )

 Phàm Nhân Tu Tiên 

Vong Ngữ

Tóm Tắt nội dung truyện

– Được coi là 1 tác phẩm Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp tâm huyết nhất hiện nay, với các tình tiết gay cấn, hợp lý và logic đã làm nên một tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên hoàn hảo

– Hàn Lập – Nhân vật chính của bộ truyện một kẻ bình thường có thể gọi là bụng dạ hẹp hòi,không tư chất tuyệt đỉnh, không may mắn tìm được công pháp hoàn hảo nhưng có ý chí sắt đá, với một lòng kiên trì quyết chí trở thành tiên nhân, sánh vai cùng nhật nguyệt, đứng trên vạn người.
– Hãy đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên theo chân gã Hàn Lập trên con đương tu tiên đầy máu tanh và hiểu còn người gã như thế nào, con đường vươn tới đỉnh cao của thế giới, đứng trên vạn người, người người kính ngưỡng .
 
Từ đáy của xã hội, vô tình được một danh ngạch vào tu tiên của một môn phái cũng chẳng phải là danh tiếng. Làm một gã ký danh đệ tử, cuộc sống của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Ầm thầm chịu khổ, bao phiên gian nan nguy hiểm , nhưng với tính toán , và bản tính cần thận của mình hắn hóa giải từng tai kiếp, vào sinh ra tử là một trong những cái đặc sắc nhất của bộ truyện.

Bộ truyện được sự ủng hộ rất lớn của độc giả, cách viết mới, không trùng lặp chi tiết nội dung với những truyện khác đã làm nên một tác phẩm được đánh giá hay nhất trong năm 2013.

[collapse]
Download bộ truyện : Ebook – Truyện tiên hiệp hay – Phàm Nhân Tu Tiên Full  có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

 Download – epub

(Visited 6,558 times, 3 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn