[eBook] Sư Sĩ Truyền Thuyết – Phương Tưởng – Full

Đánh giá ebook

SƯ SĨ TRUYỀN THUYẾT

Tác Giả: Phương Tưởng

Thể Loại: Khoa Huyễn, Viễn Tưởng

Loại Truyện: Dịch

Trạng Thái: Hoàn Thành

Tóm Tắt nội dung truyện

Giới Thiệu Truyện

Sư Sĩ Truyền Thuyết là câu chuyện về một thế giới tương lai, với những thiên hà rộng lớn trong vụ trụ, với những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, với những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ. Trong thế giới đó, một thiếu niên 16 tuổi – Diệp Trùng, không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng, hàng ngày phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại.

– Bỗng một ngày, Diệp Trùng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến. Liệu một người vốn luôn thờ phụng “luật rừng”, mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người vốn luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào?

– Diệp Trùng từ nhỏ đã lớn lên trên hành tinh rác, trong một lần đào bới núi rác vô tình phát hiện một quang giáp bị hư hỏng. Dưới sự dẫn dắt của quang giáp có siêu cấp trí năng này, y rời khỏi hành tinh rác, tại thiên hà mênh mông gây mưa gây gió. Thiếu niên này với đầu óc bình tĩnh, chỉ tin vào luật rừng tàn khốc, mỗi lần hắn xuất hiện trước mặt mọi người đều như sao băng xẹt qua, rực rỡ chói lóa. Thân phận thật sự của trí năng quang giáp Mục Thương, thân thế của Diệp Trùng tới cùng là thế nào? Khác biệt giữa dã thú và người đẹp cùng với phương thức giao lưu của người thường, Diệp Trùng trong mắt chỉ có sinh tồn làm thế nào trải qua tình yêu của mình? Đối với xã hội chưa biết, hắn làm thế nào để làm quen? Xã hội loài người khác xa với quy luật rừng xanh làm cho vận mệnh của hắn chuyển biến ra sao?… Bị động và chủ động, tử vong và sinh tồn, lãnh khốc và ngỡ ngàng, sự trưởng thành của Diệp Trùng giải thích quá trình phấn đấu bất khuất của một thiếu niên, đồng thời tạo ra một truyền thuyết thần bí về một vị sư sĩ. Thiên hà mênh mông, giáp sắt hùng vĩ, anh hùng còn mãi!

[collapse]

Download bộ truyện : Ebook – Sư Sĩ Truyền Thuyết – Full  có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download prc

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 425 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn