[eBook] Thịnh Đường Phong Lưu Võ Trạng Nguyên – Mặc Vũ – Full

[eBook] Thịnh Đường Phong Lưu Võ Trạng Nguyên – Mặc Vũ – Full
5 Điểm ( 1 Đánh giá )

THỊNH ĐƯỜNG PHONG LƯU VÕ TRẠNG NGUYÊN

Tác giả: Mặc Vũ

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp

Nguồn: vipvandan

Tình trạng: Hoàn Thành

Tóm Tắt nội dung truyện

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Thịnh Đường Phong Lưu Võ Trạng Nguyên của tác giá Mặc Vu thì chắc chắn hay, một trong những bộ lịch sử hay nhất từ trước đến nay, có truyền kỳ phá án, có do thám, ám sát, có huấn luyện quân đội (lại đặc chủng), có chiến trận khốc liệt, âm mưu quỷ kế không ngừng, nhân vật chính liệp diễm không ngừng, kỳ nhất là hai chị em sinh đôi cô chị thì yêu có cô em thì vì tò mò nên… 

Nhân vật chính xuất phát điểm vô đối quá văn võ toàn tài đã thế còn có sự ủng hộ của người thắng, đội ngũ phụ tá hoành tráng, đồ đệ toàn danh tướng (có cả Quách Tử Nghi). Cuối đời quy ẩn ôm theo em Ngọc Hoàn. Trương Giáo Quan như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, hắn một cái sau lưng buồn bực chân, rõ ràng tại Đường triều sinh ra hiệu ứng hồ điệp. Tần Tiêu, một gã ưu tú bộ đội đặc chủng, bị hắn một cước đạp đến Đường đại Đại Chu triều thời kì, biến thành Tần Quỳnh hậu nhân, Địch Nhân Kiệt đệ tử, Vũ Văn Thành Đô cách một thế hệ sư đệ. Võ công đỉnh cao nhưng cũng nhiều lần suýt chết vì các bang phái giang hồ!!!

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Thịnh Đường Phong Lưu Võ Trạng Nguyên – Mặc Vũ – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 1,009 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn