[eBook] Trăng Non ( New Moon) – Stephenie Meyer – Full

[eBook] Trăng Non ( New Moon) – Stephenie Meyer – Full
5 Điểm ( 1 Đánh giá )

TRĂNG NON – NEW MOON

  • Thể Loại: Tiểu Thuyết
  • Nhóm Dịch: Đang Update
  • Trạng Thái: Truyện Full
  • Tác Giả: Stephenie Meyer
Tóm Tắt nội dung truyện

Trăng Non (tên gốc tiếng Anh: New Moon) là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng-lãng mạn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của nhà văn nữ Stephenie Meyer. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ hai của Meyer trong bộ truyện Chạng Vạng. Cuốn này, không giống như cuốn trước, nói về sự mất mát tình yêu đích thực. Nó được xuất bản lần đầu tiên ở dạng bìa cứng vào năm 2006. 

Trong truyện Trăng Nón Edward và gia đình rời Forks vì nghĩ rằng họ là mối đe doạ cho cuộc sống của Bella. Bella bỗng rơi vào tuyệt vọng, cho đến khi làm bạn với người sói Jacob Black. Jacob và đồng đội bảo vệ cô khỏi Victoria, một ả ma cà rồng đang tìm cách trả thù cho người tình James bằng cách giết Bella. Hiểu lầm Bella đã chết, Edward quyết định tới Volterra, Italyđể xin cái chết, nhưng bị ngăn cản kịp thời bởi Bella và Alice, em nuôi Edward. Họ diện kiến Volturi, nhà ma cà rồng hùng mạnh, và bị đặt điều kiện về việc Bella sẽ trở thành ma cà rồng trong tương lai gần. Bella và Edward quay lại với nhau, và nhà Cullen trở lại Forks.

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Trăng Non ( New Moon) – Stephenie Meyer – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 649 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn