[eBook] Trong thế giới võ hiệp không gian năng lực giả – Phong nguyệt nhân bất tri – Convert

Đánh giá ebook
Trong thế giới võ hiệp không gian năng lực giả
武侠世界里的空间能力者

Tác giả:Phong nguyệt nhân bất tri Tình Trạng:Đang ra

Converter : hanthientuyet
 
Nguồn: tangthuvien


_๑۩۞۩๑_Link_๑۩۞۩๑_
http://www.qidian.com/Book/3446672.aspx

Tóm Tắt nội dung truyện

 

Người bình thường não vực 90% trở lên thuộc về trạng thái hưu miên, xuyên qua thời không sau, Vân Tiêu bộ phận này não vực thức tỉnh, mở ra Thượng Đế Cấm Khu. Mở ra tuyệt đối trí nhớ năng lực, thắng được đã gặp qua là không quên được.

Não vực mở mang sau, ngộ tính tăng lên gấp đôi, kết hợp chuyển kiếp lãnh hội, ngộ ra được không gian năng lực. Không gian năng lực cùng danh gia võ học kết hợp với nhau, diễn hóa ra không gian võ học uy lực như thế nào?

Hải nạp bách xuyên, dung hòa rồi lớn mạnh. Học rộng khắp những điểm mạnh của người khác, phương cho mọi người. Chuyển kiếp thế giới, tiếu ngạo – ỷ thiên – đôi điêu – Thiên Long – đại Đường – phong vân – Tru Tiên.

Dương Quá Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng chí tình chí nghĩa, chẳng lẽ không như Vô Song thành khuynh thành chi yêu? Trương Tam Phong Thái Cực cảnh, không sánh bằng vô danh Thiên kiếm cảnh cao thâm?

Bắc Minh Thần Công sau khi luyện thành mênh mông công lực, đến phong vân trong sẽ sợ Đế Thích Thiên Ngàn năm công lực? Bát Hoang Lục Hợp duy ngã độc tôn công, đền bù thiếu sót sau chân chính phản lão hoàn đồng, luyện một ngày tương đương với lúc trước luyện một năm, ai là địch thủ?

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Trong thế giới võ hiệp không gian năng lực giả – Phong nguyệt nhân bất tri  – Convert – [Q1C1-Q6C148] có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

(Visited 99 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn