[eBook] U Minh Trinh Thám – Lão Thiên Thúc Thúc – Full

[eBook] U Minh Trinh Thám – Lão Thiên Thúc Thúc – Full
3 Điểm ( 2 Đánh giá )

U MINH TRINH THÁM

Tác giả: Lão Thiên Thúc Thúc

Thể loại: Trinh Thám, Kỳ Bí, Ma Pháp

Nguồn: Vip van dan

Tình trạng: Hoàn Thành

Tóm Tắt nội dung truyện

Tóm Tắt nội dung truyện

Thể loại truyện U Minh Trinh Thám là một trong những truyện có tình tiết ly kỳ luôn luôn cuốn hút người đọc qua từng chương, các tình huống tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt nhưng nhờ vào sự tài tình của nhân vật đã hóa giải thành công. Tuy là truyện trinh thám, nhưng nội dung lại mang đầy tính nhân văn khiến người đọc phải suy ngẫm. Truyện kể về một thám tử tư có được huyết mạch bị ô uế, trong nhà lại nuôi dưỡng một đại la lỵ cũng có huyết mạch ô uế tương tự như mình, trong những sự kiện linh dị thần bí của phương đông lẫn phương tây xen lẫn âm mưu thật lớn nằm ẩn sâu trong bóng tối…

Tác giả đã xây dựng lên nhân vật của mình với những nét cá tính riêng, những tình tiết rất logic với nhau, gay cấn và hồi hộp khiến độc giả không thể rời mắt khỏi cuốn truyện. Quỷ hồn, yêu quái, khu ma sư, tà ác pháp sư, cửu vĩ thiên hồ, yêu vật thời Trung cổ, cương thi ngàn năm, ác ma Minh giới…lần lượt phơi bày trong những vụ án nhìn qua tưởng chừng là kẻ sát nhân điên cuồng biến thái gây ra, nhưng lại ẩn giấu những bí mật kinh thiên động địa như thế nào? Lời văn chân thực, sâu sắc, diễn tả được hết cảm xúc, nội tâm của nhân vật hòa chung với văn phong truyện kinh dị với nhịp điệu chậm, ngôn từ gợi hình sống động. Nói chung, đây thật sự là một cuốn tiểu thuyết trinh thám đáng đọc!!!

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –U Minh Trinh Thám – Lão Thiên Thúc Thúc – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – prc/mobi

Download epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 804 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn