Hướng Dẫn Tải Truyện

Vì tăng thêm thu nhập Admin sẽ đỗi sang sử dụng link thu gọn của ouo.io, mong các bạn thông cảm. Sau đây là bài hướng dẫn lấy link down từ ouo.io.

Đầu tiên khi có link rút gọn, các bạn click vào link sẽ hiện ra bảng nhập Captcha, và có một ô để đánh dấu kiểm tra bạn có phải là người máy (robot nhập tự động) hay không, như thế này:
http://i2.wp.com/i.imgur.com/g340Ddu.jpg?w=734

Các bạn đánh dấu vào. Sau đó đợi 3 giây sẽ hiện ra chữ Get link:

http://i1.wp.com/i.imgur.com/6y3yGzB.jpg?w=734

Gần đây, trang ouo.io thường tự nhảy sang trang quảng cáo khác khi hết 3 s chờ, các bạn có thể bấm back để quay lại trang ouo.io(hoặc quay lai ebookstruyen click Download lần nữa) và click Captcha lại sau khi chờ 3s nó sẽ không tự động chuyển trang nữa.

Giai đoạn này rất quan trọng: rất có thể khi bạn click vào chữ Get link thì sẽ xuất hiện một cửa sổ mới (popup). Đây không phải là cửa sổ dẫn bạn đến file đang tìm. Mà là một kiểu quảng cáo. Nên các bạn sẽ phải tắt tab đó đi, và quay lại cái tab mà bạn mới click chữ Get link lần nữa. Bạn sẽ thấy nó đang load (nếu tắt tab quảng cáo kia nhanh).

Nếu các bạn không muốn hiện pop quảng cáo các bạn click chuột phải vào “Get link” rồi chọn “open new tab” thì sẽ hiện link down.

http://i0.wp.com/i.imgur.com/stOApmU.png?w=734

Cho đến khi hiện lên trang chứa file bạn đang tìm (ở đây là một trang google drive):
http://i2.wp.com/i.imgur.com/DB1BxtM.jpg?w=734

Bây giờ bạn có thể tải file về an toàn

Vì nhiều lý do nên người ta dùng cách rút gọn link này (chủ yếu là kiếm tiền). Mong rằng topic này sẽ giúp các bạn trong việc download file khi được đưa link rút gọn trên trang ouo.io nhé. Và mong rằng cách rút gọn link này sẽ không làm phiền các bạn. Xin cám ơn.

P/s: ở nước ngoài, những file phần mềm hoặc game có tính phí thì ngta bỏ tiền túi ra mua chứ ít ai xài lậu. Nên khi chúng ta ở Việt Nam, người ta giúp mình tìm được những file cần thiết rồi thì đừng than phiền này nọ với những quảng cáo không đáng gì này nhé. Đừng chỉ nghĩ cho bản thân. Xin cám ơn các bạn.

 

Nếu các bạn còn gặp khó khăn gì trong việc download truyện thì cứ comment bên dưới nha.:)

Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn