[Truyện Teen] Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Nguyễn Nhật Ánh – Full

[Truyện Teen] Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Nguyễn Nhật Ánh – Full
2 Điểm ( 1 Đánh giá )
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 81
Tóm Tắt nội dung truyện

” Ngôn từ giản dị, mộc mạc mà nhẹ nhàng chạm đến trái tim, đi vào lòng người. Đó là Nguyễn Nhật Ánh, là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hay là tuổi thơ mà mỗi người lớn chúng ta đều đã từng trải qua? Để nhớ về tuổi thơ và những tình cảm trong sáng, đẹp đẽ nhất. Tình anh em của Tường và Thiều, tình cha con của con Nhi và ông Tám Tàng. Tình yêu của chú Đàn với chị Vinh, … Từng nụ cười, giọt nước mắt, từng niềm vui, nỗi đau đều rất gần, rất thật “
” Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều thu hút đến kì lạ. Từng con người thôn quê dân dã hiện ra nhờ nét chữ đặc tả sống động của Nguyễn Nhật Ánh, từ những cô cậu học trò ngây ngô, đến những bác nông dân chất phác!
Tôi tìm đọc cuốn sách này nhờ độ “hot” của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sắp được công chiếu. Mới đầu chỉ là tò mò, không hiểu vì sao có thể “hot” được như thế, nhưng sau khi đọc xong cuốn truyện này tôi đã quyết định mình phải xem bằng được bộ phim chuyển thể này:) “
” Tình anh em, tình cảm mới lớn vẹn nguyên hay tình người bao dung, hay khái quát là cảnh nông thôn chân chất là những gì tôi tìm được ở Hoa vàng.
Ngồi im trong gió nghe đêm rớt
Chợt thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Cuốn sách này, đã đưa tôi về tuổi thơ khờ dại của mình. Về trò chơi dân gian, về mơ mộng hồn nhiên, về gia đình, về các anh em của tôi.
Không có từ ngữ hoa mỹ, chỉ bằng nét đơn giản và tự nhiên, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mang lại cho tôi tiếng cười, tiếng thương cảm và nhiều cung bậc cảm xúc khác.
Thật vui khi tác phẩm đã được dựng thành phim, tôi hi vọng rằng những thước phim sẽ cho tôi được cảm nhận sinh động hơn, màu sắc hơn. “
— lieuctk32 —

[collapse]

******************************

Download bộ truyện : [eBook] –Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Nguyễn Nhật Ánh – Full có thể đọc trên điện thoại và trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Truyện

Download – txt

Download – prc/mobi

Download – epub

Hãy LIKE/SHARE để ủng hộ ebookstruyen các bạn nhé …

(Visited 1,011 times, 1 visits today)
Hướng dẫn DownLoadHướng Dẫn